ผิวหย่อนคล้อย ผิวไม่กระชับ ใช้อะไรดี

ผิวหย่อนคล้อย  ผิวไม่กระชับ เกิดขึ้นได้จากหลากหลายสาเหตุ โดยสาเหตุหลักที่หลีกเลี่ยงได้ยาก ก็คืออายุที่มากขึ้น โครงสร้างผิวเริ่มสูญเสียเส้นใยคอลลาเจนและอีลาสติน ผิวจึงขาดความยืดหยุ่นชุ่มชื้น  ชั้นรอยต่อของผิวระหว่างผิวชั้นบนกับผิวชั้นหนังแท้ยุบตัวแบนลง ผิวได้รับสารอาหารน้อยลง  ส่งผลให้ผิวหย่อนคล้อย ผิวไม่กระชับ เกิดริ้วรอย  และมองเห็นรูขุมขนที่กว้างขึ้น จนทำให้หลายๆ คนเกิดความกังวลใจ  วันนี้เรามาดูถึงสาเหตุ และวิธีรับมือกับปัญหาผิวหย่อนคล้อย ผิวไม่กระชับกันนะคะ

วิธีการแก้ไขผิวหย่อนคล้อย ผิวไม่กระชับ

การแก้ไขปัญหาผิวหย่อนคล้อย ผิวไม่กระชับ มีหลายวิธี โดยมีทั้งวิธีทางการแพทย์ เช่น เลเซอร์ยกกระชับ, อัลเทอร่า, โบท็อก, เทอร์มาจ, ฟิลเลอร์, ผ่าตัดยกกระชับใบหน้า  และการแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยด้วยวิธีธรรมชาติ เช่น การนวดกระชับผิว  ซึ่งไม่ว่าจะเลือกดูแลผิวด้วยวิธีไหน เราก็ควรปรับพฤติกรรมการใช้ชีวิตร่วมด้วย และควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดูแลผิวให้เหมาะสมกับสภาพผิวของเรานะคะ

PLACENTA EXCELa Series ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ผิวไม่กระชับ

หากใครกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ดูแลปัญหาผิวหย่อนคล้อย มีริ้วรอย  ให้กลับมา “เฟิร์ม” กระชับ สดใส ด้วยวิธีธรรมชาติ ก็ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่น PLACENTA EXCELa Series ที่ช่วยให้ผิวตึงกระชับ เนียนใส แบบสาวญี่ปุ่น ง่าย ๆ แค่ 2 ขั้นตอน


Step แรก ใช้  : PLACENTA EXCELa  SKIN LOTION (150 ml.) @6,000.-
พลาเซ็นต้า เอ็กเซลล์ลา สกินโลชั่น ส่วนผสมจาก ออริจินอล พลาเซ็นต้า เข้มข้น ผสาน ไนอะซินนาไมด์, อลันโตอิน, คอลลาเจน และอีลาสติน จึงช่วยให้ผิว “เฟิร์ม” รูขุมขนกระชับ พร้อมควบคุมความมันส่วนเกิน และลดปัญหาสิวได้

Step ต่อมา ใช้ : PLACENTA EXCELa  SKIN ESSENCE (35 ml.) @6,000.-
พลาเซ็นต้า เอ็กเซลล์ลา สกินเอสเซ้นส์  ที่มี ออริจินอล พลาเซ็นต้าสกัดเข้มข้นสูงสุดถึง 96% จึงเปลี่ยนผิวหย่อนคล้อย ให้กลับมา “เฟิร์ม” กระชับ ผิวดูกระจ่างใส อีกทั้งยังช่วยลดรอยแดงดำจากสิว กระชับรูขุมขน ให้ผิวดูเรียบเนียน เปล่งประกายความอ่อนเยาว์

ผลลัพธ์ที่ได้หลังจากใช้ PLACENTA EXCELA SKIN LOTION ควบคู่กับ PLACENTA EXCELA SKIN ESSENCE  จะช่วยเร่งการฟื้นฟูผิวได้รวดเร็วขึ้น โดยเห็นผลลัพธ์ชัดเจน คือ

● ผิวเฟิร์ม กระชับ กระจ่างใส 

● รูขุมขนกระชับ ผิวดูเรียบเนียน

● ยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส ลดเลือนจุดด่างดำ ลดรอยแดง รอยดำจากสิว

● ทำให้ผิวแข็งแรง และลดการระคายเคืองของผิวที่บอบบางแพ้ง่าย

● ลดการอักเสบของสิว และลดการเกิดสิว

● ควบคุมความมันส่วนเกิน

● เสริมสร้างคอลลาเจน และอีลาสติน  ให้ผิวยืดหยุ่น ชุ่มชื้น 

● ช่วยลดเลือนริ้วรอย

ออริจินอล พลาเซ็นต้า แตกต่างจาก พลาเซ็นต้าทั่วไปอย่างไร

ออริจินอล พลาเซ็นต้า ในผลิตภัณฑ์ PLACENTA EXCELa Series จะเเตกต่างจากพลาเซ็นต้าในผลิตภัณฑ์อื่นๆ เพราะ

● เป็นพลาเซ็นต้า ความเข้มข้น 96 % โดยใช้พลาเซ็นต้าจากรกหมูปลอดเชื้อ SPF ( Specific Pathogen Free)

● ส่วนผสมพลาเซ็นต้ายิ่งมากก็ยิ่งดี

การมีส่วนผสมของ Original Placenta เข้มข้น 96% ถือว่ามีปริมาณสูงที่สุด จึงฟื้นฟูผิวได้เร็ว ช่วยให้รูขุมขนกระชับ พร้อมคงความชุ่มชื้นสดใสให้ผิว

● สารอาหารในพลาเซ็นต้ายังคงอยู่ครบถ้วน ‼ เนื่องจากใช้หมูปลอดเชื้อ SPF ( Specific Pathogen Free) จึงสามารถหลีกเลี่ยงความร้อนสูงในการฆ่าเชื้อ โดยใช้เพียง 60 องศาเซลเซียส ในขณะที่ทั่วไปจะใช้ความร้อนสูงถึง 120 องศาเซลเซียส จึงทำให้สารอาหารตายไปด้วย

● ใช้พลาเซ็นต้าจากหมูปลอดเชื้อ SPF ( Specific Pathogen Free) เลี้ยงในฟาร์มปิด จึงมั่นใจได้ว่าปราศจากเชื้อโรคต่างๆ รวมถึงเชื้อ Antrax ที่มีได้ในสัตว์อื่น เช่นแกะ หรือวัว และหมูถือเป็นสัตว์ที่มีโครโมโซมที่ใกล้เคียงกับมนุษย์มากที่สุด

● เป็นที่ยอมรับกันว่าวัตถุดิบที่มาจากฮอกไกโดจะมีคุณภาพสูงอย่างแน่นอน