รูขุมขนกว้างใช้อะไรดี

รูขุมขนกว้าง ปัญหากังวลใจที่เกิดได้ในทุกเพศ ทุกวัย เพราะผิวที่มีรูขุมขนกว้างจะทำให้ผิวดูไม่เรียบเนียน และยังทำให้ผิวมัน เพราะรูขุมขนกว้างจะส่งผลให้น้ำมันใต้ผิวถูกผลิตออกมามาก รูขุมขนจะขยายออกเพื่อระบายน้ำมัน คนผิวมันจึงมีขนาดรูขุมขนที่กว้างกว่าคนผิวแห้ง พอผิวหน้ามันก็ทำให้เกิดปัญหาสิวตามมาได้

รูขุมขนกว้างยังเกิดได้จากสาเหตุอื่นๆ อีกมากมาย แต่หากเรารู้ถึงสาเหตุ และวิธีการดูแลเพื่อรับมือกับปัญหารูขุมขนกว้างได้อย่างถูกทาง เราก็ไม่ต้องกังวลใจจนเกินไปนะคะ

วิธีแก้ปัญหารูขุมขนกว้าง

ปัญหารูขุมขนกว้าง สามารถรักษาได้ด้วยหลายวิธีทั้งวิธีทางการแพทย์ หรือวิธีธรรมชาติ ซึ่งเราก็ควรต้องปรับพฤติกรรมการใช้ชีวิต การดูแลเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิว 

หรือหากใครที่ต้องการเห็นผลลัพธ์ที่รวดเร็ว และยังอยากดูแลรูขุมขนที่กว้างแบบธรรมชาติบำบัด ก็แนะนำว่าลองใช้ !! Grefas Royal Essence Lotion ออริจินอล พลาเซ็นต้า สกัดเข้มข้น 90% เป็นเซรั่มตัวดัง ในเรื่องชุบชีวิตผิวใหม่ แก้ปัญหารูขุมขนกว้าง ให้รูขุมขนกระชับ ผิวดูเรียบเนียน สดใส เซรั่มอ่อนโยนต่อผิว โดยปราศจากน้ำหอม และพาราเบน จึงใช้ได้แม้ผิวบอบบาง หรือผิวแพ้ง่าย

ออริจินอล พลาเซ็นต้า จากฮอกไกโด แตกต่างจาก พลาเซ็นต้าทั่วไปอย่างไร

ออริจินอล พลาเซ็นต้า ใน Grefas Royal Essence Lotion  จะเเตกต่างจากพลาเซ็นต้าในผลิตภัณฑ์อื่นๆ เพราะ

• เป็นพลาเซ็นต้าสกัดสด
(Live Placenta Extract) มีความเข้มข้น 90% โดยใช้พลาเซ็นต้าจากรกหมูปลอดเชื้อ SPF ( Specific Pathogen Free)
• ส่วนผสมพลาเซ็นต้ายิ่งมากก็ยิ่งดีการมีส่วนผสมของ Original Placenta เข้มข้น 90% ถือว่ามีปริมาณสูงที่สุด จึงฟื้นฟูผิวได้เร็ว ช่วยให้รูขุมขนกระชับ พร้อมคงความชุ่มชื้นสดใสให้ผิว
• สารอาหารในพลาเซ็นต้ายังคงอยู่ครบถ้วน ‼ เนื่องจากใช้หมูปลอดเชื้อ SPF ( Specific Pathogen Free) จึงสามารถหลีกเลี่ยงความร้อนสูงในการฆ่าเชื้อ โดยใช้เพียง 60 องศาเซลเซียส ในขณะที่ทั่วไปจะใช้ความร้อนสูงถึง 120 องศาเซลเซียส จึงทำให้สารอาหารตายไปด้วย
• ใช้พลาเซ็นต้าจากหมูปลอดเชื้อ SPF ( Specific Pathogen Free) เลี้ยงในฟาร์มปิด จึงมั่นใจได้ว่าปราศจากเชื้อโรคต่างๆ รวมถึงเชื้อ Antrax ที่มีได้ในสัตว์อื่น เช่นแกะ หรือวัว และหมูถือเป็นสัตว์ที่มีโครโมโซมที่ใกล้เคียงกับมนุษย์มากที่สุด
• เป็นที่ยอมรับกันว่าวัตถุดิบที่มาจากฮอกไกโดจะมีคุณภาพสูงอย่างแน่นอน

การันตีผลลัพธ์ผิวสดใส รูขุมขนกระชับ ผิวดูอ่อนเยาว์ ด้วย 3 รางวัลชนะเลิศจากญี่ปุ่น !!

• ผลิตภัณฑ์ส่วนผสมระดับพรีเมียม Japan 2020 Best Beauty Award
• รางวัลเซรั่มยอดเยี่ยม จากสถาบันวิจัยประเทศญี่ปุ่น JMR
• รางวัลผลิตภัณฑ์ที่มาจากองค์ความรู้ในวิถีที่เป็นจิตวิญญาณของชาวญี่ปุ่น Omotenashi Selection 2020 Award

นี่แหละค่ะ เคล็ดลับผิวเรียบเนียนใส ของคนญี่ปุ่น เซรั่มนี้ที่ญี่ปุ่นนิยมใช้ทั้งผู้หญิง และผู้ชาย ทีนี้หากใครที่ รูขุมขนกว้าง ผิวไม่สดใสก็ไม่ต้องกังวลใจแล้วนะคะ  ลองใช้ Grefas Royal Essence Lotion ดูค่ะ

สามารถสั่งซื้อเพื่อทดสอบพิสูจน์ เซรั่มชุบชีวิตผิวใหม่ ได้ที่ลิงก์ภาพด้านล่างได้เลยนะคะ