เซรั่มพลาเซ็นต้า เซรั่มรกหมู

หลายคนคงสงสัยว่า “พลาเซ็นต้า” คืออะไร แล้วทำไมคนญี่ปุ่นถึงนิยมบำรุงผิวด้วย “พลาเซ็นต้า”  วันนี้เรามาไขข้อข้องใจกันนะคะ

พลาเซ็นต้า คืออะไร ?

พลาเซ็นต้า คือ รก เป็นส่วนที่เชื่อมต่อจากสะดือ ซึ่งรกมีส่วนสำคัญในการสร้างเซลล์ของสิ่งมีชีวิต โดยรกจะทำหน้าที่ให้สารอาหาร รวมถึง Growth Factor เพื่อเลี้ยงดูตัวอ่อนให้เจริญเติบโต และสร้างภูมิคุ้มกันให้กับตัวอ่อน 

รกจะเกิดขึ้นพร้อม ๆ กับการกำเนิดของสิ่งมีชีวิตที่เป็นสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมทุกชนิด รวมถึงมนุษย์ การเกิดขึ้นของรกจะเริ่มต้นตั้งแต่ตอนที่ตัวอ่อนได้ปฏิสนธิขึ้นมา โดยทารกและรกจะเกิดขึ้นมาพร้อมกันเสมือนเป็น ฝาแฝด ซึ่งกันและกัน 

และเมื่อทารกได้คลอดออกมา รกและทารกถึงจะแยกออกจากกัน แต่ประโยชน์ของรกก็ยังคงอยู่ นักวิทยาศาสตร์จึงพยายามคิดค้นวิธีการรักษาคุณค่าจาก รก เพื่อมาดูแลร่างกายและผิวพรรณ

พลาเซ็นต้าดีต่อผิวอย่างไร ?

พลาเซ็นต้า ประกอบไปด้วย กรดอะมิโน ที่มีประโยชน์หลายชนิด เเละยังมี Stem Cell Stimulating Activity ที่กระตุ้นให้สเต็มเซลล์เริ่มการทำงานในการซ่อมเเซม ผลัดเซลล์เก่าที่เสื่อมสภาพออกไป แล้วสร้างเซลล์ใหม่ขึ้นมาแทนที่

ทางออกของ ผิวแพ้ง่าย มีรอยสิว รูขุมขนกว้าง

ปัญหาสิว และรูขุมขนกว้าง คงเป็นปัญหาหนักใจของใครหลายๆ คน โดยกว่ารอยเหล่านั้นจะจางหายไปเอง ก็ใช้เวลานานหลายเดือน อีกทั้งสิวยังเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหารูขุมขนกว้าง  แต่วันนี้ภายใต้ความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ในยุค Biotechnology ทำให้ค้นพบการแก้ปัญหาผิวคล้ำเสีย มีรอยสิว รูขุมขนกว้าง ด้วยการใช้ “พลาเซ็นต้า” 

เซรั่มพลาเซ็นต้า เซรั่มรกหมู ชุบชีวิตผิวใหม่ การันตีด้วย 3 รางวัลชนะเลิศจากญี่ปุ่น !!

เซรั่มตัวดัง  จากฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น Grefas Royal Essence Lotion ออริจินอล พลาเซ็นต้า สกัดเข้มข้น 90% เซรั่มชุบชีวิตผิวคล้ำเสียให้ผิวเนียนใส  ช่วยลดรอยแดงดำจากสิว พร้อมกระชับรูขุมขน เร่งชุบชีวิตผิวใหม่ด้วยการสร้างกระบวนการ “ผลัด กระชับ ฟื้นฟู”  เซรั่มอ่อนโยนต่อผิว โดยปราศจากน้ำหอม พาราเบน และสารกันเสีย จึงใช้ได้แม้ผิวบอบบาง หรือผิวแพ้ง่าย

การันตีผลลัพธ์ผิวสดใส รูขุมขนกระชับ ดูอ่อนเยาว์ด้วย 3 รางวัลชนะเลิศจากญี่ปุ่น !!

ผลิตภัณฑ์ส่วนผสมระดับพรีเมียม Japan 2020 Best Beauty Award
• รางวัลเซรั่มยอดเยี่ยม จากสถาบันวิจัยประเทศญี่ปุ่น JMR
• รางวัลผลิตภัณฑ์ที่มาจากองค์ความรู้ในวิถีที่เป็นจิตวิญญาณของชาวญี่ปุ่น Omotenashi Selection 2020 Award

ส่วนผสม และคุณสมบัติ Grefas Royal Essence Lotion คืออะไร ?

1.  Original Placenta  90% โดยสกัดเข้มข้นจากรกหมูปลอดเชื้อ SPF (Specific Pathogen Free) จาก ฮอกไกโด จึงมีประสิทธิภาพสูงสุดในการฟื้นฟูดูแลผิว และทำให้ผิวกลับมาแข็งแรง โดยรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลง คือ

  • ผิวกระชับ รูขุมขนกระชับ เพราะ ออริจินอล พลาเซ็นต้า มีสารอาหารเดียวกับที่เซลล์ผิวเรามี ทำให้ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ส่งผลให้รู้สึกผิวตึงกระชับทันทีที่ใช้
  • ลดความหมองคล้ำ ลดรอยแดงรอยดำจากสิว โดยการยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส (Tyrosinase) ต้นเหตุของผิวหมองคล้ำ และจุดด่างดำ ทำให้ผิวกลับมากระจ่างสดใส
  • ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ริ้วรอยดูลดเลือน ช่วยปรับสมดุลผิวให้ยังคงความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ ( NMF : Natural  Moisturizing Factor ) และช่วยยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระ จึงช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอย 

2.  Rose Oil 0.03% ที่ช่วยบำรุง และลดการอักเสบของผิวที่เป็นสิว และแพ้ง่ายค่ะ 

เซรั่มปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดการแพ้หรือทำลายผิว เช่น น้ำหอม, พาราเบน และสารกันเสีย ดังนั้นผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายหรือเป็นสิวง่าย จึงสามารถใช้ได้อย่างมั่นใจ

ผิวบอบบาง แพ้ง่าย มีรอยสิว รูขุมขนกว้าง ใช้ Grefas Royal Essence Lotion ได้มั๊ย ?

Grefas Royal Essence Lotion ออริจินอล พลาเซ็นต้า สกัดเข้มข้น 90%   มีคุณสมบัติในการลดรอยแดงรอยดำจากสิว และกระชับรูขุมขน โดยมีส่วนผสมที่ปลอดภัย  ปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดการแพ้ หรือทำลายผิว เช่น น้ำหอม, พาราเบน และสารกันเสีย ดังนั้นผู้ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย มีรอยแดงรอยดำจากสิว รูขุมขนกว้างจึงควรใช้ Grefas Royal Essence Lotion 

ออริจินอล พลาเซ็นต้า จากฮอกไกโด แตกต่างจาก พลาเซ็นต้าทั่วไปอย่างไร

ออริจินอล พลาเซ็นต้า ใน Grefas Royal Essence Lotion  จะเเตกต่างจากพลาเซ็นต้าในผลิตภัณฑ์อื่นๆ เพราะ

เป็นพลาเซ็นต้าสกัดสด (Live Placenta Extract) มีความเข้มข้น 90% โดยใช้พลาเซ็นต้าจากรกหมูปลอดเชื้อ SPF ( Specific Pathogen Free)
• ส่วนผสมพลาเซ็นต้ายิ่งมากก็ยิ่งดีการมีส่วนผสมของ Original Placenta เข้มข้น 90% ถือว่ามีปริมาณสูงที่สุด จึงฟื้นฟูผิวได้เร็ว ช่วยให้รูขุมขนกระชับ พร้อมคงความชุ่มชื้นสดใสให้ผิว
• สารอาหารในพลาเซ็นต้ายังคงอยู่ครบถ้วน ‼ เนื่องจากใช้หมูปลอดเชื้อ SPF ( Specific Pathogen Free) จึงสามารถหลีกเลี่ยงความร้อนสูงในการฆ่าเชื้อ โดยใช้เพียง 60 องศาเซลเซียส ในขณะที่ทั่วไปจะใช้ความร้อนสูงถึง 120 องศาเซลเซียส จึงทำให้สารอาหารตายไปด้วย
 
• ใช้พลาเซ็นต้าจากหมูปลอดเชื้อ SPF ( Specific Pathogen Free) เลี้ยงในฟาร์มปิด จึงมั่นใจได้ว่าปราศจากเชื้อโรคต่างๆ รวมถึงเชื้อ Antrax ที่มีได้ในสัตว์อื่น เช่นแกะ หรือวัว และหมูถือเป็นสัตว์ที่มีโครโมโซมที่ใกล้เคียงกับมนุษย์มากที่สุด
 
• เป็นที่ยอมรับกันว่าวัตถุดิบที่มาจากฮอกไกโดจะมีคุณภาพสูงอย่างแน่นอน

ทำไม Grefas Royal Essence Lotion จึงบรรจุเป็น Sachets (ซอง) ?

Grefas Royal Essence Lotion บรรจุภัณฑ์เป็น Sachets ก็เพราะ

1. เก็บรักษาความสดให้คงอยู่ตลอดเวลา 
2. เพื่อสามารถกำหนดปริมาณการใช้ที่เหมาะสมไม่มากหรือน้อยเกินไป
3. ควรใช้ให้หมดภายในครั้งเดียว เพื่อผิวจะได้รับคุณค่าจากพลาเซ็นต้าได้อย่างสูงสุด

Grefas Royal Essence Lotion มีวิธีใช้อย่างไร ?

วิธีใช้ : หลังทำความสะอาดผิวแล้ว ให้ใช้ Grefas Royal Essence Lotion เป็นขั้นตอนแรก ก่อนการบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์อื่นๆ  โดยใช้ให้หมด 1 ซอง ลูบไล้ทั่วใบหน้า รวมถึงรอบดวงตา และลำคอ ในเวลาก่อนนอน (ช่วงที่ต้องการฟื้นฟูผิวเป็นพิเศษ สามารถใช้ได้ 2 ครั้ง ทั้งเช้า และก่อนนอน)

รู้เคล็ดลับผิวสวยแบบญี่ปุ่นกันแล้ว ก็อย่าพลาดพิสูจน์  Grefas Royal Essence Lotion เซรั่มตัวดัง นี้กันนะคะ

สามารถสั่งซื้อเพื่อทดสอบพิสูจน์ เซรั่มชุบชีวิตผิวใหม่ ได้ที่ลิงก์ภาพด้านล่างได้เลยค่ะ