เซรั่มลดรอยสิว

สิว ปัญหาใหญ่ของใครหลายๆ คน ที่นอกจากจะสร้างความกังวลใจในขณะที่เป็นสิวแล้ว เมื่อสิวหายยังต้องกังวลใจต่อกับรอยสิว ทั้งรอยแดง รอยดำ ที่กว่ารอยเหล่านั้นจะจางหายไปเอง ก็ใช้เวลานานหลายเดือน 

วันนี้มาดูกันว่าจะมีวิธีการใดที่จะทำให้รอยสิวนั้นจางหายได้เร็วบ้าง

เมื่อรู้วิธีดูแลผิวจากรอยสิวเบื้องต้นกันไปแล้ว  เราก็ไม่ต้องกังวลใจในการรับมือกับรอยสิวอีกต่อไป หรือหากใครต้องการดูแลให้รอยสิวจางเร็วขึ้น ก็สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ลดรอยสิวเร่งด่วน อย่าง เซรั่มลดรอยสิว Grefas Royal Essence Lotion  ออริจินอล พลาเซ็นต้า สกัดเข้มข้น 90%  ช่วยลดรอยแดงดำจากสิว เป็นเซรั่มตัวดัง  ในเรื่องชุบชีวิตผิวคล้ำเสียให้ผิวเนียนใส  เป็นเซรั่มลดรอยสิวเร่งด่วน

เซรั่มพลาเซ็นต้า เซรั่มรกหมู ชุบชีวิตผิวใหม่ การันตีด้วย 3 รางวัลชนะเลิศจากญี่ปุ่น !!

เซรั่มตัวดัง  จากฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น Grefas Royal Essence Lotion ออริจินอล พลาเซ็นต้า สกัดเข้มข้น 90% เซรั่มชุบชีวิตผิวคล้ำเสียให้ผิวเนียนใส  ช่วยลดรอยแดงดำจากสิว พร้อมกระชับรูขุมขน เร่งชุบชีวิตผิวใหม่ด้วยการสร้างกระบวนการ “ผลัด กระชับ ฟื้นฟู”  เซรั่มอ่อนโยนต่อผิว โดยปราศจากน้ำหอม พาราเบน และสารกันเสีย จึงใช้ได้แม้ผิวบอบบาง หรือผิวแพ้ง่าย

ออริจินอล พลาเซ็นต้า จากฮอกไกโด แตกต่างจาก พลาเซ็นต้าทั่วไปอย่างไร

ออริจินอล พลาเซ็นต้า ใน Grefas Royal Essence Lotion  จะเเตกต่างจากพลาเซ็นต้าในผลิตภัณฑ์อื่นๆ เพราะ

• เป็นพลาเซ็นต้าสกัดสด (Live Placenta Extract) มีความเข้มข้น 90% โดยใช้พลาเซ็นต้าจากรกหมูปลอดเชื้อ SPF ( Specific Pathogen Free)
• ส่วนผสมพลาเซ็นต้ายิ่งมากก็ยิ่งดีการมีส่วนผสมของ Original Placenta เข้มข้น 90% ถือว่ามีปริมาณสูงที่สุด จึงฟื้นฟูผิวได้เร็ว ช่วยให้รูขุมขนกระชับ พร้อมคงความชุ่มชื้นสดใสให้ผิว
• สารอาหารในพลาเซ็นต้ายังคงอยู่ครบถ้วน ‼ เนื่องจากใช้หมูปลอดเชื้อ SPF ( Specific Pathogen Free) จึงสามารถหลีกเลี่ยงความร้อนสูงในการฆ่าเชื้อ โดยใช้เพียง 60 องศาเซลเซียส ในขณะที่ทั่วไปจะใช้ความร้อนสูงถึง 120 องศาเซลเซียส จึงทำให้สารอาหารตายไปด้วย
• ใช้พลาเซ็นต้าจากหมูปลอดเชื้อ SPF ( Specific Pathogen Free) เลี้ยงในฟาร์มปิด จึงมั่นใจได้ว่าปราศจากเชื้อโรคต่างๆ รวมถึงเชื้อ Antrax ที่มีได้ในสัตว์อื่น เช่นแกะ หรือวัว และหมูถือเป็นสัตว์ที่มีโครโมโซมที่ใกล้เคียงกับมนุษย์มากที่สุด
• เป็นที่ยอมรับกันว่าวัตถุดิบที่มาจากฮอกไกโดจะมีคุณภาพสูงอย่างแน่นอน

การันตีผลลัพธ์ผิวสดใส รูขุมขนกระชับ ดูอ่อนเยาว์ด้วย 3 รางวัลชนะเลิศจากญี่ปุ่น !!

• ผลิตภัณฑ์ส่วนผสมระดับพรีเมียม Japan 2020 Best Beauty Award
• รางวัลเซรั่มยอดเยี่ยม จากสถาบันวิจัยประเทศญี่ปุ่น JMR
รางวัลผลิตภัณฑ์ที่มาจากองค์ความรู้ในวิถีที่เป็นจิตวิญญาณของชาวญี่ปุ่น Omotenashi Selection 2020 Award

Grefas Royal Essence Lotion เซรั่มออริจินอล พลาเซ็นต้าจะช่วยในการ  ผลัด ➡ กระชับ ➡ ฟื้นฟู

ที่นอกจากจะช่วยเรื่อง  ลดรอยสิว ยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส ทำให้รอยแดงรอยดำจากสิวจางลงแล้ว ยังช่วยในเรื่อง

• ผลัดผิวโทรมคล้ำเสีย ให้ผิวเนียนใส
• กระชับรูขุมขน ผิวดูละเอียดเรียบเนียน
• ผิวนุ่มชุ่มชื้น ริ้วรอยลดเลือน
• ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงจากภายใน

รู้เคล็ดลับลดรอยสิวเร่งด่วน ที่ส่งตรงจากญี่ปุ่นกันแล้ว ก็อย่าลืมพิสูจน์  Grefas Royal Essence Lotion เซรั่มตัวดังนี้กันนะคะ

สามารถสั่งซื้อเพื่อทดสอบพิสูจน์ เซรั่มชุบชีวิตผิวใหม่ ได้ที่ลิงก์ภาพด้านล่างได้เลยค่ะ